Gia công chấn gấp kim loại được nhiều cơ sở sản xuất lựa chọn, với nhiều ưu điểm vượt trội và khả năng sản xuất hàng loạt.Chấn gấp CNC inox với ưu điểm gia công đạt độ chính xác, gia công được nhiều chi tiết phức tạp và nâng cao hiệu quả sản xuất. Ngoài ra, có thể gia công số lượng lớn sản phẩm và vẫn đảm bảo độ chính xác và đồng nhất của sản phẩm.

Dịch vụ gia công chấn gấp CNC kim loại bao gồm : chấn gấp U, V kim loại, chấn gấp mặt bàn, tum hút…

Dịch vụ gia công chấn U Inox là một phần quan trọng đối với các công ty sản xuất cơ khí. Các gia công chấn U Inox của xưởng cắt gấp inox luôn có mức giá rẻ hơn tất cả các đơn vị gia công chấn khác. Chúng tôi cung cấp nguyên vật liệu và gia công chấn theo yêu cầu của quý khách hàng, sau đó sản phẩm hoàn thiện sẽ được giao tại công ty của quý khách.

Hình ảnh sản phẩm gia công chấn gấp U kim loại

Soi rãnh V Inox là một trong những công đoạn đòi hỏi sự chính xác cao trong quá trình gia công cơ khí. Với hệ thống máy soi rãnh kim loại chuyên dụng tại xưởng cắt gấp inox luôn nhận gia công soi rãnh V Inox chính xác, đảm bảo tiến độ và chất lượng sản phẩm luôn tốt nhất.

 Soi rãnh V kim loại

Chấn gấp mặt bàn inox do xưởng cắt gấp inox cung cấp được sản xuất bằng công nghệ máy chấn ép thủy lực hiện đại, mặt bàn phẳng, không phập phùng. Sản phẩm bàn inox kết hơp hài hóa giữa tính thẩm mỹ, độ bền và giá cả cạnh tranh. Các sản phẩm của dịch vụ gia công chấn gấp mặt bàn inox được xưởng cắt gấp inox sản xuất luôn được kiểm tra kiểm định chặt chẽ, đảm bảo sự yên tâm cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng.

Tum hút là một khối hộp inox được sử dụng như một cái phễu để định hướng hay hút khói và những mùi bị sinh ra trong các khu bếp công nghiệp, bếp nhà hàng.

Điểm ưu việt của các dịch vụ gia công chấn gấp inox tại xưởng cắt gấp inox :

– Gia công được các sản phẩm từ inox có độ cứng cao.

– Dễ dàng chấn gấp inox theo các hình dáng mong muốn của sản phẩm.

– Thực hiện được các chi tiết khó, có độ phức tạp cao như các góc gấp khúc, các rãnh V,mặt bàn, tum hút…

– Các sản phẩm được gia công đảm bảo được độ chính xác cao.

–  Rút ngắn thời gian gia công, tăng năng suất và hiệu quả công việc.

Chúng tôi cam kết chất lượng cho từng đường chấn, với độ chính xác cao. Việc sử dụng máy móc hiện đại cộng với quy trình chấn chi tiết, rõ ràng nhằm kiểm soát tốt chất lượng cho từng sản phẩm. Ngoài ra với việc sử dụng nguồn nhân lực chất lượng cao sẽ là một sự đảm bảo vững chắc cho chất lượng gia công chấn của công ty chúng tôi.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *