Hiện nay, công nghệ laser được ứng dụng ngày càng phổ biến trong nhiều ngành nghề như điện tử, công nghệ ô tô, y học..v.v .Đối với gia công cơ khí, laser được ứng dụng để cắt kim loại, inox.Với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Xưởng cắt gấp inox không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm. Với công nghệ cắt laser tiên tiến và hiện đại, có thể gia công được các sản phẩm có độ phức tạp cao với số lượng lớn mà vẫn đảm bảo độ đồng nhất  và giá thành hợp lý.

Cách cắt laser như thế nào tại xưởng cắt gấp inox ?

Cắt laser là dùng tia laser công suất lớn cắt lên bề mặt kim loại cắt laser được điều khiển bằng máy tính và cắt theo bản vẽ được lập trình sẳn nhằm tạo ra các đường nét, hình khối, họa tiết để tạo ra sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

Tính năng ưu việt cắt laser kim loại và inox :

Máy laser cho khả năng cắt kim loại một cách nhanh chóng, chính xác cực cao mà những phương pháp khác không thể làm được.Giúp giảm thiểu được giá thành gia công.

Với nguyên lý hoạt động tự động theo mẫu thiết kế, công nghệ cắt laser giúp chúng ta có thể cắt được bất cứ mẫu nào mong muốn. Nó có thể cắt theo đường cong, cắt chi tiết nhỏ, chi tiết có độ phức tạp cao.

Sản phẩm cắt laser có đường cắt đẹp hoàn hảo, không bị răng cưa, mang lại độ sắc nét, tính chính xác cao ngoài mong đợi.

XƯỞNG CẮT GẤP INOX LEANPRO

Đc: Cụm CN Phùng – Đan Phượng – Hà Nội

Hotline: 0985 518 614 | 0988 997 299

Email: sale02@cinvico.com

QUY TRÌNH ĐẶT HÀNG

Đặt hàng theo yêu cầu, giá thỏa thuận

– Có bản vẽ bằng một trong các file  sau: ảnh jpg, PDF, auto cad hoặc solidworks, vẽ tay phác thảo…

– Nhận đặt hàng qua email

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *